Instagram Youtube Top
Giỏ hàng

[New Items] Những mẫu giày mới cho mùa thu đông 2019

★ RA MẮT THƯƠNG HIỆU MỚI DINCOX ★ _ Tiền thân là COX được độc quyền bởi Công Ty TNHH Bimbi Shoes.

Sau hơn 3 năm hoạt động kinh doanh thì #CoxShoes cũng đã từng bước phát triển và phân phối ra hơn 47 cửa hàng trên toàn quốc và quốc tế. Chính vì sự phát triển không ngừng này, #DinCox xin ra mắt một loạt những sản phẩm mới từ nay đến cuối năm để khẳng định thương hiệu trên thị trường giày Vulcanised hiện nay.

➤ Việc thay đổi hoàn toàn tất cả sản phẩm từ PU tổng hợp sang DA TỔNG HỢP là một bước chuyển mình mạnh mẽ để giúp cho tuổi thọ của đôi giày kéo dài lên đến vài năm và độ bền cũng được cải thiện hơn 100% so với các mẫu cũ của #Cox.

➤ Đế giày được tăng độ bám dính để chống trơn trượt phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

➤ Tăng thêm miếng lót tẩy để giúp bạn có thể mang được êm ái và thoáng khí.

 Ngoài những vật liệu chất lượng và thông thoáng hơn so với sản phẩm năm cũ thì giá thành của sản phẩm vẫn không thay đổi _ Tập trung ở mức giá bình dân để tất cả mọi người đều có thể sở hữu một đôi giày #DinCox đến từ thương hiệu Việt Nam uy tín - Chuẩn EU GIÁ ƯU VIỆT.

DinCox rất xin lỗi khách hàng vì những phản ánh tiêu cực về chất lượng đôi giày trong năm 2018. Vì thế DinCox chắc chắn những mẫu mã mới của 2019 sẽ làm hài lòng tất cả mọi người đã ủng hộ cho COXSHOES trong cuộc hành trình dài khẳng định thương hiệu Giày Việt Nam. "

Danh mục tin tức

Từ khóa